Sim số đẹp hiện nay là niềm đam mê của đại đa số người dân. Sim không chỉ ấn tượng giá trị mà còn mang lại nhiều ý nghĩa cho người sở hữu chúng. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay là dòng sim tam hoa. Đây được coi là một xu hướng đang nóng lên hiện nay. Đặc biệt là dòng tam hoa 888. Vì sao không nên bỏ qua sim tam hoa 888? Giá trị số sim mang lại ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá về dòng sim ý nghĩa này.

Tìm hiểu ý nghĩa sim tam hoa 888

Sim tam hoa 888 là dòng sim số đẹp được săn lùng nhiều nhất trong thời gian này. Với ba số cuối trùng nhau tạo nên bộ tam quý vô cùng giá trị. Ví như: 098xxx888.

Mua sim tam hoa giá rẻ tại baokhosim

  • Số sim không chỉ đẹp, dễ nhớ, dễ thuộc mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.
  • Số 8 theo nho học được đọc là “Phát” giống cách phát âm của từ có nghĩa là hưng vượng, thịnh vượng, phát triển và giàu có.
  • Số 8 được cấu tạo bởi hai vòng tròn khép kín bằng nhau có 1 điểm chung như một sự giao hòa, một sự cân bằng kì diệu tại trung điểm nhỏ bé đó.
  • Khi đứng cùng 1 cặp 88 được tượng trưng cho “song hỷ” niềm vui bất tận.
  • Khi ba số 888 đứng cạnh nhau tạo nên sự chắc chắc, vững chãi và niềm vui, hạnh phúc.

Chính những giá trị đó mà sim tam hoa 888 đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường sim số hiện nay. Nhiều chủ nhân tìm mọi cách để sở hữu được số sim ý nghĩa và giá trị này.

Baokhosim là đại lý bán sim tam hoa 888 giá rẻ

Đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ sim số đẹp.

  1. Chúng tôi có đại lý mở rộng khắp từ Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh nên quý khách sẽ dễ dàng mua ngay sim tam hoa tại bất kỳ nơi đâu.
  2. Khi mua sim tại đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình về số sim và phong thủy.
  3. Cam kết bán hàng giá chuẩn, uy tín và chất lượng.

Vì sao không thể bỏ qua sim tam hoa 888? Nếu bạn đã biết hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0911.059.059 để sở hữu số sim đẹp ngay từ hôm nay.

Xem thêm: Sim tam hoa và những con số hợp phong thủy