Sim tam hoa ngày nay được giới đam mê sim ưa chuộng và tìm mua. Tuy nhiên, mỗi số sim đều mang mỗi ý nghĩa khác nhau và giá thành khác nhau. Đối với dòng sim tam hoa 999 là số sim đẹp và được nhiều người đam mê. Vậy sim tam hoa 999 giá rẻ nhất ở đâu? Đại lý nào bán sim tam hoa rẻ nhất?

Ý nghĩa sim tam hoa 999

Sim tam hoa hay còn được gọi là sim tam quý. Sim tam hoa 999 là dòng sim giá trị và được coi là số sim giá trị nhất. Với ý nghĩa phong thủy giá trị nên đây được coi là số sim yêu thích.

Mua sim tam hoa giá rẻ tại baokhosim

  • Số 9 là con số cao nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sự “trường tồn vĩnh cửu”. Do đó, sim tam hoa 999 được giới chơi sim đam mê và thường có giá thành khá cao.
  • Nét đặc biệt của số 9 là khi đảo ngược ta sẽ được số 6 vốn được coi là “lộc” nên sim tam hoa 999 được coi là có ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn và có lộc.
  • Số 9 theo thuật phong thủy là biểu tượng của sức mạnh và uy quyền. Các thời vua Hùng ngày xưa coi số 9 tượng trưng cho quyền lực cao nhất “voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao. Số 9 còn tượng trưng cho Trời. Số 9 còn gắn liền với sự thành công, sự viên mãn, thúc giục con người tiến lên phía trước để hoàn thiện hơn.
  • Số 9 còn thể hiện sự sáng tạo và tính trí tuệ, phát triển khả năng của bản thân ra vô cùng vô tận.
    Sở hữu sim tam hoa 999 là biểu hiện của sự may mắn, bình an, lộc phú. Vì vậy, bạn sẽ thấy vô cùng hấp dẫn và muốn mua ngay một sim tam hoa 999 giá trị.

Nếu bạn mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ thì đừng trần trừ gì nữa, hãy rinh ngày cho mình một sim tam hoa 999 để thỉnh vận may hút tài lộc bạn nhé.

Mua sim tam hoa 999 giá rẻ tại baokhosim

Để mua sim tam hoa 999 giá rẻ nhất tại đại lý của chúng tôi, quý khách hãy nhanh tay click vô website của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với đại lý của chúng tôi, nhân viên trung thực, uy tín, nhiệt tình, giá cả phải chăng.

Nhanh tay gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Có nên mua sim tam hoa 333 không?