Bạn đã biết những lợi ích khi chọn sim tứ quý 11 số giá rẻ chưa, đó là giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí để sỡ hữu một sim số đẹp. Đồng thời, bạn có thể thỏa thích lựa chọn các đầu số với kho sim phong phú, đa dạng của baokhosim.com.

Khám phá sim tứ quý 11 số giá rẻ

Sim tứ quý là một dãy sim số đẹp có 4 số cuối giống nhau, sự lặp lại ngẫu nhiên này tạo nên những chiếc sim mang giá trị về hình thức cũng như đem lại một ý nghĩa riêng đối với từng người dùng.

Trọn bộ sim tứ quý bao gồm các dãy số từ 0 đến 9, cụ thể như sim số có số đuôi lặp lại giống nhau 4 lần như 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Mỗi một dãy số nằm trong sim tứ quý 11 số giá rẻ đều mang lại giá trị tốt đẹp cho chủ sỡ hữu. Dãy số đẹp lặp lại nhiều lần thì giá cũng có phần chênh lệch so với các sim khác. Mỗi dãy số tứ quý sẽ hợp với từng mệnh do đó việc lựa chọn sim nên tìm hiểu thật kĩ thông tin để có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim phù hợp nhất với mình.

Những lợi ích khi chọn mua sim tứ quý 11 số giá rẻ

Bạn đang còn băn khoăn trong việc lựa chọn sim tứ quý 11 số thì dưới đây sẽ là những yếu tố khiến bạn thay đổi suy nghĩ và muốn tìm mua ngay loại sim này.

Những lợi ích khi chọn sim tứ quý 11 số giá rẻ
Những lợi ích khi chọn sim tứ quý 11 số giá rẻ

Số lượng sim đầu 11 số của các nhà mạng gấp nhiều lần sim đầu 10 số, khách hàng đang có nhu cầu sẽ đa dạng trong việc lựa chọn mà không tốn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm.

Sim tứ quý luôn thể hiện đẳng cấp của người chơi sim, cùng với sim tam hoa, sim tam hoa kép, sim tứ quý nằm ở mức giá phải chăng và sẽ hợp lý hơn nữa nếu là sim tứ quý 11 số giá rẻ.

Giá có phần thấp hơn nhưng đánh giá về chất lượng sim thì bạn có thể yên tâm, sim tứ quý 11 số cơ bản vẫn có 4 số lặp, và có giá trị ý nghĩa tương đương như là sim tứ quý 10 số.

Một điểm nổi trội đặc biệt của sim tứ quý 11 số, người ta thường thích chọn số lẻ hơn số chẵn, chẳng hạn như trong các phong tục truyền thống như mâm ngũ quả, ngũ hành… do đó sim 11 số có phần được ưa chuộng nhiều hơn.

Trên đây chính là những lý do khiến bạn nên sỡ hữu cho mình một chiếc sim tứ quý 11 số giá rẻ vừa hợp túi tiền lại mang đến cho mình một phong cách ấn tượng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ mua sim tại baokhosim.com thông qua hotline 0888 97 5555 để được cam kết về chất lượng dịch vụ.

>>>>Click xem thêm: Cần bán sim tứ quý gấp liên hệ tại đâu?