Theo quan niệm dân gian thì tất cả những con số đều liên quan đến bản thân , đều có những ý nghĩa nào đó trong ngũ hàng với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nhưng không ít người biết được điều đó nhưng lại không am hiểu về phong thủy hay các con số .Vậy người mệnh Thổ chọn sim gì là tốt nhất?

Các yếu tố đáng quan tâm khi chọn sim phong thủy?

Khi chọn sim phong thủy ta thường sẽ cần quan tâm các yếu tố như sau:

+ Âm dương cân bằng.

+ Ngũ hàng tương sinh

+ Ngũ hành tương phối

+ Tổng số nút cao

Mua sim số đẹp giá rẻ tại baokhosim

Mệnh Thổ chọn sim gì?

Thổ có nghĩa là đất, tượng trưng cho sự nuôi dưỡng bao bọc và cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các loài cây, loài vật. Cho nên người ta cho rằng người mệnh Thổ sẽ rất bao dung, tốt bụng và luôn biết chăm sóc, nâng niu những thứ quý giá. Và điều đó khiên cho họ luôn luôn thành công trong công việc và cuộc sống cũng như được nhiều người yêu mến, tin cậy. Người tuổi này cũng cực kì thông minh, nhạy cảm chính vì thế họ cũng rất tỉ mĩ khi chọn sim cho bản thân mình.

Bởi lẽ như những người quan niệm thì chọn sim số đẹp hợp tuổi, hợp mình sẽ kéo theo sự may mắn, sung túc và bình an cho tất cả mọi người. Vậy nên căn cứ vào các yếu tố trên đã phân tích thì người mệnh Thổ sẽ hợp với người mệnh Hỏa và Kim . Thế nên cần chọn nhũng con số gắn liền với mệnh này như: 0, 9, 8, 2 hoặc số 5. Ngược lại nếu những ai dùng những số đuôi cuối khớp với số 3, 4, 1 thì mang ý nghĩa tương khắc, làm ăn không phát đạt, thậm chí là kéo theo nhiều rủi ro không đáng có, làm hao tài tốn của. Đồng thời ta cũng cần phải đặt trong dãy số số bởi sự kết hợp những con số khác nhau trong chuỗi liên hoàn cũng sẽ có những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Điều này tác động khá lớn đến sự bình an, may mắn của chủ sở hữu.

Hoặc đôi khi nhiều người mệnh Thổ lại chọn sim theo quan niệm thường thấy của số đông đó là chọn những con số may mắn như: 1, 2, 3, 5, 6, 8, 9 và tránh xa những con số mang điềm gỡ như 4 và 7. Tuy nhiên đó chỉ là cách nhìn nhận của một số người.

Mua sim uy tín ở đâu?

Khi hiểu về người mệnh Thổ chọn sim gì là tốt nhất? Hẳn bạn đã có sự lựa chọn và suy nghĩ riêng cho bản thân mình rồi. Hãy đến với đại lý chất lượng, uy tín và giá cả “rẻ như hạt dẻ” của chúng tôi để được hưởng trọn những điều tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Sim số đẹp – tiếp thêm nghị lực cho cuộc sống