Chọn mua sim số đẹp cho người mệnh mộc kết hợp với sử dụng màu sắc, con số phù hợp trong cuộc sống hằng ngày để làm ăn phát đạt, học hành thuận lợi. Vậy người mệnh mộc hợp nên chọn sim chứa những con số nào? Chia sẻ cách mua sim số đẹp phù hợp nhất cho người mệnh mộc từ chuyên gia phong thủy hàng đầu  tại Việt Nam. Hãy tham khảo ngay kẻo chọn nhầm loại sim mà làm hỏng cả vận mệnh của chính bạn.

Làm sao biết bạn có thuộc mệnh mộc hay không?

Mệnh mộc được tượng trưng và ám chỉ cho mùa xuân, cây cối. Với lợi ích được sử dụng để giảm bớt luồng khí (năng lượng), giúp phân tán, điều hòa đi khắp mọi nơi, có thể làm giảm bớt tác động của hành kim và thổ.

Để biết mình có thuộc cung mệnh mộc hay không, bạn cần căn cứ vào năm sinh thuộc mệnh mộc như sau: Nhâm Tí, Quý Sửu, Quí Mùi, Canh Thân, Tân Dậu, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Thìn, Kỷ Tị, Nhâm Ngọ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi,..

Mua sim số đẹp cho người mệnh mộc
Mua sim số đẹp cho người mệnh mộc

Cách mua sim số đẹp phù hợp nhất cho người mệnh mộc

Khi lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc, bạn cần chọn các con số thuộc hành Thủy và Thổ. Bởi vì Thủy và Thổ giúp tương sinh cho mộc, hỗ trợ rất tốt cho người có mệnh này. Ngược lại, mệnh Mộc không nên chọn các con số thuộc hành Hỏa và Kim.

+ Để mua sim số đẹp cho người mệnh mộc, việc chọn những con số tương sinh như 1,3,4,9 là điều rất cần thiết. Nếu sim chứa các con số này, chắc chắn hữu ích cho việc cầu tài, may mắn trong tài chính, sự nghiệp lẫn tình duyên của người thuộc mệnh Mộc.

+ Người mệnh mộc cần tránh những con số như 6 và 7 đây là những số tương khắc, làm cho bạn hao tài tốn của, gây khó khăn hơn trong cuộc sống cũng như trong sinh hoạt và đường sự nghiệp của người mệnh Mộc.

Không những vậy, người thuộc mệnh Mộc cần phải lưu tâm về sự cân bằng âm dương trong dãy số, tức là chẵn – lẻ cân bằng, tổng số nút đạt từ 7 đến 10 là ổn nhất.

Ngoài ra, người dùng không quên chú ý về ý nghĩa của dãy số thuê bao nếu bạn không thể luận giải được ý nghĩa của sim số điện thoại nên nhờ đến người tư vấn. Vậy đâu là địa chỉ tư vấn mua sim số đẹp cho người mệnh mộc trong thời gian này?

Hiện nay baokhosim.com là đại lý chuyên cung cấp hàng nghìn chiếc sim số đẹp hợp mệnh mộc với giá rẻ, bạn còn chần chờ gì nữa mà không truy cập vào website baokhosim.com  của chúng tôi hoặc gọi đến hotline: 0987.059.059 – 0911.059.059 để được tư vấn miễn phí phương thức mua và chọn sim số đẹp cho người mệnh mộc thích hợp nhất? Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng!

Trên đây là một số kiến thức cung cấp cho bạn tham khảo về cung mệnh mộc và cách lựa chọn sim tốt nhất dành cho những người mệnh mộc.  Chúc các bạn sắm được sim số đẹp ưng ý.

Xem thêm: Tìm mua sim viettel 10 số giá rẻ ở đâu là tốt nhất