Vì sao sim tứ quý 9 giá rẻ được nhiều người lựa chọn? Hiện nay sim tứ quý 9 đang là niềm ao ước của nhiều người, không chỉ có số đuôi dễ nhớ mà sim còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác nữa. Hãy cùng baokhosim.com tìm hiểu những lý do vì sao dòng sim này lại được nhiều người “săn lùng” đến vậy nhé.

Tìm hiểu về ý nghĩa của số 9

Nhiều người băn khoăn không biết tại sao số 9 lại được nhiều người ưa chuộng đến thế, thực tế đây là con số cuối cùng trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9, là con số cuối cùng nên nó thường tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn.

Con số này mang lại rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống và được mọi người lựa chọn. Nó gắn liền với sự may mắn và thành công, thật vậy trong giới làm ăn số 9 đều mang khiến cho công việc trở nên thuận lợi. Người ta tin nó đem lại sự may mắn cũng như trường thọ theo cách nghĩ của người xưa.

Trong từ điển Hán Việt số 9 được luận là cửu là 9, tứ cửu là cứu tử, là trường thọ. Hai yếu tố trường thọ và may mắn là những khao khát và mong muốn của mọi người. Tổng sim tứ quý bốn số 9 là 36 đuôi lại mang hàm nghĩa là lộc. Chính vì nhiều ý nghĩa như vậy nên sim tứ quý 9 giá rẻ luôn thu hút thị hiếu của người mua.

Những lý do bạn nên chọn sim tứ quý 9

Vì sao sim tứ quý 9 giá rẻ được nhiều người lựa chọn
Vì sao sim tứ quý 9 giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Có một số muốn số điện thoại mình mang ý nghĩa đặc biệt chẳng hạn như ngày sinh nhật của mình, của một nửa hay là một ngày quan trọng nào đó trong cuộc đời.

Bạn cũng có thể sử dụng sim cặp với người yêu, thường gọi là cái tên là sim tình nhân…

Hay trường hợp muốn sở hữu cho riêng mình một con số thật đặc biệt, để tạo ấn tượng với người khác khi nhìn một lần người ta sẽ nhớ đến mình.

Tuy nhiên nhiều người lại luôn quan niện hướng đến sự may mắn, bình an cho bản thân nên chính vì thế số đuôi 9999 sẽ mang lại sự may mắn, tốt lành cho gia chủ.

Tại các chi nhánh trên toàn quốc đều có sim tứ quý 9 giá rẻ của 3 nhà mạng lớn là Vietel, Mobifone, Vinaphone… đa dạng và phong phú để bạn có thể tùy chọn theo ý muốn. Đây là các nhà mạng lớn tại Việt Nam nên đa số đều là sự chọn lựa của nhiều người dùng.

Số điện thoại của bạn chính là sự khẳng định đẳng cấp và chất riêng của mình đối với những người xung quanh. Vậy tại sao không chọn cho mình một sim số tứ quý giá rẻ để có thể đem lại cho “dế yêu” một thương hiệu riêng.

Với sim số tứ quý 9 giá rẻ tại baokhosim.com sẽ giúp bạn có được sự hài lòng bởi sự ấn tượng và phá cách bởi bốn số đuôi 9999. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt mua ngay qua số 0888 97 5555 để là chủ sở hữu của chiếc sim may mắn và tài lộc.

=>> Tham khảo thêm: Ý nghĩa các con số của sim tứ quý giá rẻ