Bạn đang muốn tìm mua sim số đẹp theo phong thủy nhưng chưa biết cách mua sim sao cho thích hợp nhất.  Vậy hãy cùng theo dõi những kiến thức tổng quát nhất về xu hướng, lợi ích cùng cách mua sim theo phong thủy hợp mệnh bên dưới đây nhé.

Những lợi ích mà sim số đẹp theo phong thủy mang lại

Giá trị thiết thực cũng như ý nghĩa mà sim số đẹp theo phong thủy mang lại ngày càng được khẳng định. khi sắm những chiếc sim này sẽ đem lại cho bạn nhiều lộc tài, may mắn, hạnh phúc và bình yên, ví như một tấm thảm đỏ sải bước cho bạn trên con đường đi đến thành công.

Những lợi ích mà sim số đẹp theo phong thủy mang lại được thể hiện ngay trong những cuộc đối thoại với khách hàng, hay giao thiệp với đối tác thường sẽ nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực hơn.  Chọn một sim theo phong thủy không phù hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng không cánh mà bay.

Tìm mua sim số đẹp theo phong thủy
Tìm mua sim số đẹp theo phong thủy

Tìm hiểu về xu hướng chọn sim số đẹp theo phong thủy

–  Xu hướng chọn sim phong thủy theo tuổi: Là một trong những tiêu chí nổi trội nhất trong xu hướng săm sim số đẹp theo phong thủy. Lợi thế của xu hướng này đó chính là giúp bạn tìm được những chiếc sim hợp với chính xác tuổi của bản thân.

–  Chọn sim theo mệnh: Phần đồng khách hàng ưu thích và có xu hướng chọn theo cách này. Lợi thế có thể thấy được đó là dễ lựa chọn được số đảm bảo cả yếu tố dễ nhớ, tầm giá linh động dễ dàng tìm được một sim hợp tuổi, hợp cả khả năng tài chính của bản thân.

–  Chọn sim theo giá: Nếu bạn là một nhà tiêu dùng thông thái, cách chọn sim số đẹp sản phẩm luôn là giá thành tốt nhất và đem lại nhiều hiệu quả nhất. Và đây, chọn sim số đẹp theo phong thủy căn cứ vào giá tiền không những chọn được sim hợp với mình mà còn phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Chọn sim số đẹp theo phong thủy  tương sinh với cung mệnh

Người mệnh kim: Nên chọn số 1,2,8 sẽ giúp cho tài lộc cũng như giúp mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Đối với mệnh mộc: Số 1 và 9 sẽ là con số phù hợp với mạng mộc vì số 1 là mệnh thủy và con số 9 mang mệnh Hỏa sẽ phù hợp với Mộc.

Xem thêm: Mua sim số đẹp cho người mệnh mộc

Người thuộc mạng Thủy:  Cần phải chọn những số mang mệnh Mộc là số 3 và 4 hoặc những số mang mệnh Kim là số 6 và 7.

Mạng Hỏa: Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ nên số 2,3,4 và 8 sẽ phù hợp và trợ lực tốt cho người Hỏa.

Thổ: số mang mệnh Hỏa là 9, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8 là những số giúp cho người mệnh Thổ may mắn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Để mua sim số đẹp theo phong thủy, bạn chỉ cần truy cập vào baokhosim.com là địa chỉ cung cấp sim số đẹp uy tín chất lượng với giá rẻ trên toàn quốc,  bạn còn đắn đo gì nữa mà không gọi đến ngay hotline: 0987.059.059 – 0911.059.059 để được tư vấn miễn phí phương thức mua sim  phong thủy tốt nhất?