Điện thoại di động ngày nay trở thành vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của con người. Theo đó, sim tam hoa trở thành số sim đẹp giá trị và được nhiều người yêu thích. Với dòng sim tam hoa 888 được nhiều người yêu thích. Vậy để mua sim tam hoa 888 giá rẻ nhất ở đâu? Baokhosim là đại lý sim số hàng đầu hiện nay.

Ý nghĩa sim tam hoa 888

Sim tam hoa hay còn được gọi là dòng sim tam quý và được nhiều người đam mê. Tùy vào số sim mà theo đó giá thành cũng có sự khác nhau. Với dòng sim tam hoa 888 là dòng sim đươc đánh giá khá cao và được giới kinh doanh đam mê.

Mua sim tam hoa giá rẻ tại baokhosim

Sim tam hoa 888 là dòng sim số đẹp có 3 chữ số 8 ở cuối sim lặp lại tạo nên bộ tam quý vô cùng giá trị.

  • Theo nho học, số 8 được đọc là “phát” cách phát âm này với ý nghĩa là hững vượng, thịnh vượng và giàu có nên người xưa và cao nhân được mệnh danh là con số phát.
  • Số 8 được cấu tạo bởi hai vòng tròn khép kín bằng nhau có 1 điểm chung như một sự giao hòa, một sự cân bằng kì diệu tại trung điểm nhỏ bé đó.
  • Con số 8 với ý nghĩa là thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Hình dáng số 8 là 2 nét đều từ trên xuống hệt như một đời người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Chính những ý nghĩa trên mà sim tam hoa 888 giá trị, sở hữu dòng sim này mang lại cho chủ nhân sự may mắn, thành công và phát đạt. Giới doanh nhân cực kỳ yêu thích dòng sim số đẹp.

Sim tam hoa 888 hợp mệnh

Nói về mặt phong thủy, sim tam hoa 888 mang trong mình một ý nghĩa đặc biệt vì thế luôn nhận được quan tâm và chú ý của rất nhiều người. Sim tam hoa 888 mang ngũ hành Thổ vì thế những người mang mệnh Kim và mệnh Hỏa nên chọn sử dụng chúng vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim tương trợ lẫn nhau. Do đó, quý khách hãy nhanh tay rinh ngay dòng sim số đẹp giá trị này.

Mua sim tam hoa giá rẻ 888 tại baokhosim

Để mua sim số đẹp giá rẻ, quý khách nhanh tay đến với đại lý của chúng tôi để nhận được những giá trị ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết, giá thành sim rẻ, nhân viên nhiệt tình, uy tín. Đại lý của chúng tôi mở rộng khắp từ Bắc vào Nam nên quý khách sẽ dễ dàng nhận được những chiếc sim dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của tổ quốc.

Nếu yêu thích sim số đẹp và muốn mua sim tam hoa 888 giá rẻ nhất tại đại lý của chúng tôi, nhanh tay gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Sim tam hoa 999 giá rẻ nhất