Nói đến sim năm sinh là dòng sim số đẹp được rất nhiều người ưa chuộng trong thời kỳ hiện nay. Với những người sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh thì việc lựa chọn đại lý mua sim năm sinh rất quan trọng. Baokhosim là đại lý bán sim năm sinh giá rẻ nhất HCM hiện nay.

Thế nào là sim năm sinh?

Sim năm sinh là dạng sim phong thủy rất được nhiều người yêu thích. Sim có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng. Sim năm sinh được tìm mua phổ biến là từ sim năm sinh 1980 đến sim năm sinh 2015. Ví như: 09xx1960, 09xx10.10.1999…

Mua sim năm sinh giá rẻ nhất tại baokhosim

Các dạng sim năm sinh

Sim đuôi năm sinh: là số sim có 4 chữ số cuối trùng với năm sinh của chủ nhân sở hữu. Ví như: 09xx1980. Đây là số sim có ý nghĩa và được nhiều người săn lùng trong thời kỳ ngày nay.

Sim ngày tháng năm sinh (6 số): Đây là số sim có 6 chữ số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng. Ví như: 09xx09.10.88. Đây là số sim rất ấn tượng bởi nó ghi lại dấu ấn của cuộc đời. Đương nhiên sẽ có giá thành cao hơn sim đuôi năm sinh.

Sim ngày tháng năm sinh (8 số): Đây là số sim có đầy đủ cả ngày tháng năm sinh của người dùng: 09xx10.10.1999. Đây là số sim cực kỳ được yêu thích và đương nhiên giá thành số sim sẽ cao hơn và được yêu thích hơn.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại baokhosim

Để mua sim năm sinh giá rẻ nhất HCM quý khách hãy đến ngay baokhosim để mua ngay những chiếc sim số đẹp giá rẻ, chất lượng. Đến với đại lý của chúng tôi, cam kết:

  • Giá thành sim số rẻ nhất
  • Kho sim năm sinh đa dạng của tất cả các nhà mạng
  • Nhân viên nhiệt tình, uy tín và tư vấn nhiệt tình

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Sim năm sinh 10 số giá rẻ