Bạn đang muốn sở hữu chiếc Sim Gmobile số đẹp giá rẻ nhất thị trường đang thu hút cộng đồng sử dụng sim điện thoại trong suốt thời gian qua. Thế nhưng bạn có quá ít kiến thức về dòng sim này và chưa tìm được địa chỉ mua sim uy tín, thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu sim Gmobile  (Beeline)

Công ty Cổ phần Viễn Thông Di Động Toàn Cầu (Gtel Mobile JSC) hiện đang sở hữu chiếc sim Gmobile, được thành lập vào ngày 8/7/2008 dưới hình thước liên doang giữa hai cổ đông là Tập đoàn VimpelCom (Liên Bang Nga) Và Tổng Công ty viễn thông Toàn cầu (GTel Corp).

Do một vài sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh, Tập đoàn Vimpelcom đã chính thức chuyển giao toàn bộ cổ phần cho bên đối tác phía Việt Nam.

Một thương hiệu cũ đó chính là BEELINE VN chỉ được sử dụng trên thị trường cho tới tháng 8/2012. Vì vậy khi nói đến sim Gmobile chúng ta cũng sẽ hiểu đó là đang nói về sim Beeline.

Với khẩu hiệu “Nghĩ mới – Thực hiện mới”, Gmobile dần dần chiếm lĩnh được cho mình một thị trường tiêu dùng riêng.

>>> Xem thêm: Cách chọn sim vina số đẹp giá rẻ hợp phong thủy

Sim Gmobile số đẹp giá rẻ nhất thị trường
Sim Gmobile số đẹp giá rẻ nhất thị trường

Thời điểm này, sim Gmobile (Beeline) đang có 2 đầu số đó chính là 099 và 0199.

Hơn thế nữa, tính mới mẻ của nhà mạng Gmobile trong tính cách của khách hàng đã quá quen thuộc với các nhà mạng quen thuộc khác như Vinaphone, Mobifone, Viettel cũng là một động lực giúp nhà mạng này phát triển.

Chính vì vậy mà tuy mới khởi đầu nhưng thị trường sim số đẹp của Gmobile (Beeline) đã được khách hàng rất ưu chuộng.

Mua sim Gmobile số đẹp giá rẻ nhất thị trường tại Baokhosim.com

So với các nhà mạng, sim số đẹp Gmobile (Beeline) có giá thành rẻ hơn nhiều lần. Cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và những chương trình khuyến mại độc nhất vô nhị, cơn sốt mang tên Gmobile (Beeline) đã diễn ra trong một thời gian dài.

Một lợi thế của Gmobile (Beeline) khi người sử dụng có thêm nhiều cơ hội chọn những chiếc sim số đẹp mà các nhà mạng khác không thể đáp ứng được.

Minh chứng rõ nhất là tại Baokhosim.com – một địa chỉ cung cấp sim số đẹp giá rẻ uy tín nhất thị trường hiện nay luôn rơi vào tình trạng cháy hàng với những sản phẩm sim Gmobile.

Cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và kho sim luôn được cập nhật liên tục, nhu cầu sử dụng sim số đẹp Gmobile của khách hàng luôn được đáp ứng kịp thời.

Với baokhosim.com , bạn có thể được đáp ứng mọi thể loại sim sô đẹp có thể có như sim tam hoa Gmobile (Beeline), sim lục quý Gmobile (Beeline), sim lộc phát Gmobile (Beeline), sim thần tài Gmobile (Beeline), sim tứ quý Gmobile (Beeline), sim ngũ quý Gmobile (Beeline), sim tiến đơn Gmobile (Beeline), sim tiến đôi Gmobile (Beeline),…

Nếu mà bạn không mấy quan trọng việc sở hữu một chiếc sim số đẹp Gmobile (Beeline) hay không chỉ cần một có một chiếc sim dễ nhớ, tiện cho việc liên lạc? Đừng  lo, vì chúng tôi đã cung cấp sim dễ nhớ Gmobile để thỏa mãn nhu cầu của bạn. Với các khả năng nắm bắt được những xu hướng của thị trường sim số, baokhosim.com luôn luôn cung cấp những sim dễ nhớ Gmobile nhanh nhất và siêu hot với giá tốt.