Khi bạn muôn mua sim tứ quý đẹp để khẳng định đẳng cấp thì việc đầu tiên đó là hiểu rõ được những thông tin cơ bản của sim tứ quý và nó có những ý nghĩa như thế nào đối với mỗi con người chúng ta. Lý do tại sao mà người dùng lại bỏ nhiều thời gian cùng tiền của để săn lùng bằng được chiếc sim số đẹp dạng tứ quý.

Cái đẹp trong mắt mỗi người đều khác nhau, mỗi người sẽ một quan điểm, một cách nhìn về cái đẹp khác nhau. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược về một loại sim cũng được săn đón liên tục trong thị trường sim số đẹp hiện nay đó là sim tứ quý.

Lý do khiến sim tứ quý được ưu chuộng?

Trên thị trường viễn thông bây giờ, sim số đẹp tứ quý vẫn được ngầm hiểu theo kiểu “sim đại gia”, tức sim số đẹp của các đại gia, của hầu hết những người thành đạt. Đặc biệt là những doanh nhân, hay những người có địa vị xã hội càng cao, người  ta càng cố gắng săn lùng sim số đẹp để thể hiện cá tính cùng với đẳng cấp của riêng mình.

Sim tứ quý tức là dòng sim có 4 số đuôi giống nhau như nhau 9999, 8888, 7777, 3333, 5555, 1111, 6666… Tứ quý chính là dòng sim số đẹp, mỗi con số đuôi của sim tứ quý đều có những giá trị riêng biệt cùng với ý nghĩa nhất định. Vì thị hiếu sử dụng sim số đẹp, đặc biệt là sim số đẹp tứ quý ngày càng cao, cho nên dòng sim này ngày một  hãn hữu trên thị trường. Một số nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone đều sưu tầm về cho  mình các sim tứ quý giá rẻ.

Mua sim tứ quý số đẹp để khẳng định đẳng cấp
Mua sim tứ quý số đẹp để khẳng định đẳng cấp

Mua sim tứ quý số đẹp để khẳng định đẳng cấp tại đâu bán giá rẻ?

Để sở hữu cho mình một chiếc sim tứ quý bạn có thể dễ dàng chọn lựa tại baokhosim.com. Ở đây có bán sim tứ quý Viettel, Mobifone, Vinaphone.. Với các phương pháp thanh toán linh hoạt, dễ dàng, quý khách có thể nhanh chóng mang về cho mình được một chiếc sim số ưng ý nhất. Trong những sim tứ quý, thì sim tứ quý 8888, 6666, hoặc là 9999 có thể có giá trị cũng như được ưa chuộng  nhiều hơn hẳn những bộ tứ khác. Đồng thời nó cũng có giá tiền cao cùng với số lượng có hạn hơn.

Ý nghĩa của từng bộ tứ quý đều khác nhau, chẳng hạn như sau sim tứ quý 9 thường có ý nghĩa là tượng trưng cho sức mạnh tiềm tàng của con người, sức  vô cùng lớn đó là phát huy, trỗi dậy thực sự để tạo nên các chuyển biến tốt đẹp.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng, số 8 có khả năng đem lại rất nhiều may mắn, ngăn chặn không làm có một vài điều xấu xâm nhập, phá hoại cuộc sống của chúng ta. Hay là với bộ tứ quý 6, số này lại tượng trưng để “lộc”, tiền bạc của cải.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán sim tứ quý 10 số mobi với giá rẻ nhất

Với người phương Đông, thì số 6 có ý nghĩa đặc biệt, mang lại những may mắn, các điềm lành cho đối tượng người sử dụng. Còn với sim tứ quý 0, lại đề cập nhở người ta cho rằng số 0 là khởi đầu cho tất cả, con người phải luôn cố gắng phấn đấu và vươn lên từ điểm xuất phát ban đầu.

Số 0, còn biểu hiện cho sự tròn trĩnh, đủ đầy. Chúng ta cũng cần phải cố gắng nhanh chóng mình để  có được và cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Trong cuộc sống, mọi người ai cũng mong muốn và hy vọng bản thân, gia đình, tất cả những người mình thương yêu sẽ luôn được hạnh phúc.

Việc chọn sim phần nào cũng bảo đảm con người có được niềm vui,  đặc biệt chính là có được một số chiếc sim điện thoại số đẹp, đúng ý muốn của bản thân.

Bạn có thể tin tưởng chọn lựa sim tứ quý giá rẻ ở trang web baokhosim.com, một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong thị trường sim số đẹp hiện nay.