Bạn đang muốn mua một chiếc sim tứ quý 10 số mobi để trở nên đặc biệt và cá tính hơn nhưng vẫn chưa biết địa chỉ bán sim tứ quý 10 số mobi với giá rẻ nhất? Đừng lo, bạn sẽ được biết sau ngay sau khi tham khảo xong bài viết này.

Thị trường sim tứ quý Mobifone 10 số hiện nay

Mobifone cung cấp ra thị trường toàn quốc đa dạng một vài loại sim đẹp 10 số cùng với 11 số cho quý khách hàng thỏa sức lựa chọn. Bạn có khả năng lựa chọn cho mình với 1 dãy sim số đẹp nào, và mức giá bao nhiêu đều được phục vụ như: Sim tam hoa, sim lục quý, sim số lặp, sim tứ quý, sim ngũ quý,  sim số kép, sim taxi,…

Sim số đẹp tứ quý Mobifone đã lấy lòng được rất nhiều các đối tượng người sử dụng không chỉ bởi vì chính sách chăm sóc người dùng từ nhà mạng mà còn bởi ý nghĩa mà sim số đem lại: 1 – nhất, 2 – mãi, 3 – tài, 4 – tử, 5 – sinh, 6 – lộc, 7 – thất, 8 – phát, 9 – cửu. Mỗi sự sắp xếp trong dãy số tạo nên những nét độc đáo đặc biệt riêng như: sim tứ quý 2222, 3333,…

 bán sim tứ quý 10 số mobi với giá rẻ nhất
Bán sim tứ quý 10 số mobi với giá rẻ nhất

Ý nghĩa của sim Mobifone đuôi tứ quý

Lợi ích mà sim tứ quý 10 số mobi mang lại cho chủ sở hữu nhiều hơn giá trị cả vật chất lẫn tinh thần.

– Với thiết kế sim “3 in 1” thuận tiện cho người sử dụng có thể tháo lắp cho nhiều kích cỡ khác nhau.

– Về chất lượng hoàn mạng và phủ sóng tốt trên khắp các tỉnh thành.

– Cước phí cuộc thoại, SMS, đăng ký 3G khá rẻ

– Thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn

– Các điểm chăm sóc khách hàng được xây dựng gần khu dân cư thuận tiện cho khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến sim số.

Bên cạnh đó, một chiếc sim tứ quý Mobifone còn có ý nghĩa:

– Dễ nhớ, dễ thuộc, tạo được ấn tượng với người nhận cuộc thoại.

– Mang đến những giá trị vật chất và tinh thần cho chủ sở hữu.

– Đặc biệt, giá trị sim số đẹp Mobi dạng tứ quý không bao giờ bị mất đi khi bạn muốn nhượng lại quyền sử dụng cho ai đó.

Địa chỉ bán sim tứ quý 10 số mobi với giá rẻ nhất

Tìm kiếm một địa chỉ bán sim tứ quý 10 số mobi đảm bảo uy tín, chất lượng cùng với mức giá cả tốt luôn là vấn đề được mỗi khách hàng đặt lên hàng đầu. Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn số của quý khách hàng chúng tôi tự hào giới thiệu website baokhosim.com – Trung tâm cung cấp sim số đẹp dạng tứ quý rẻ nhất thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn số mà không cần phải lo lắng về mặt giá cả.

Bên cạnh là một kho sim số đẹp giá rẻ với đa dạng, phong phú những loại sim số, chúng tôi cũng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am tường về ý nghĩa của tất cả các loại sim, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chọn lựa chiếc sim phù hợp với bạn nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0888 97 5555 để tiến hành mua sim tứ quý 10 số mobi hoặc quý khách hàng cần được tư vấn thêm nhé

>>> Xem thêm: Vì sao sim tứ quý 9 giá rẻ được nhiều người lựa chọn?