Hiện nay, số lượng người đam mê dòng sim năm sinh tăng lên một cách đáng kể và tạo nên sự bùng nổ trong thị trường sim. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn về cách chọn sim năm sinh hợp mệnh là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này.

Sim năm sinh là gì?

Sim năm sinh là dạng sim phong thủy được rất nhiều người dùng ưa chuộng và đam mê. Tuy nhiên việc lựa chọn sim năm hợp mệnh vô cùng quan trọng. Sim năm sinh hợp mệnh sẽ mang lại thuận lợi, may mắn và thành công trong cuộc sống. Do đó, lựa chọn sim năm sinh hợp mệnh cũng rất được mọi người quan tâm.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại baokhosim

Cách lựa chọn sim năm sinh hợp mệnh

Nếu bạn đang cảm thấy công việc hay cuộc sống hiện tại còn quá nhiều khó khăn, đen đủi khiến bạn không hài lòng thì việc chuyển sang sử dụng sim năm sinh hợp tuổi, hợp mệnh sẽ vô cùng ý nghĩa.

Sim năm sinh là dạng sim số đẹp giá rẻ dễ nhớ, dễ đọc và tạo được dấu ấn riêng của chủ sở hữu cũng như đem đến nhiều điều tốt đẹp. Sim năm sinh hợp mệnh sẽ giúp bạn cải biến vận số tốt đẹp hơn khi đảm bảo hài hòa âm dương, ngũ hành và chứa nhiều vượng khí cho người dùng.

Theo đó, bạn cần chú ý về số sim hợp với mệnh của chủ nhân. Dựa theo quy tắc âm dương ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc và hành của các con số.

  • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
  • Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2 – 8 hành Thổ, số 3 – 4 hành Mộc, số 6 – 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành.

Theo đó, ngoài số sim năm sinh thì chủ nhân cần có sự kết hợp với các con số tương sinh với mệnh của mình.

Ví như: Bạn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, lựa chọn sim năm sinh có đuôi 1988 thì số các số còn lại nên chọn là: 1, 9 nhằm tạo nên sự tương sinh giữa các con số.

Việc lựa chọn sim năm sinh hợp mệnh vô cùng quan trọng và cần thiết. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về cách chọn sim năm sinh hợp mệnh, hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Cách chọn sim năm sinh 1990