Nhiều nhà kinh doanh biết rằng khách hàng là các mẹ bỉm sữa là khách hàng cực kì quan trọng. Vì tính ra đó không chỉ là khách hàng “chất lượng”, mà còn có tiếng nói không hề nhỏ trong gia đình. Nhắm thấy được nhu cầu cực kì lớn của mẹ bỉm sữa nên các đại lý khách hàng cũng dành nhiều ưu đãi và chiến lược thu hút lượng khách hàng này. Vậy mẹ bỉm sữa yêu thích sim gì?

Mẹ bỉm sữa thích dòng sim nào?

Với rất nhiều những lo toan trong cuộc sống đặc biệt là sau khi sinh với chi phí vừa mới sinh đẻ cũng như phải nuôi con nhỏ. Nhiều mẹ bỉm sữa phải rất chi li tính toán cho cuộc sống, cho mọi thành viên trong gia đình. Chính vì thế đôi khi ngay thời gian để tìm kiếm mua một chiếc sim điện thoại cũng khó. Thế nên dịch vụ mua sim trực tuyến qua mạng cũng rất được ưa chuộng . Trong khi đó, nhiều dòng sim trên mạng cũng được bày bán phong phú, đa dạng để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Thêm vào đó biết được rằng vì khá phải lo toan nhiều thứ nên dù rất muốn sở hữu những dòng sim đẹp, độc , lạ nhưng các bà mẹ bỉm sữa vẫn rất tiết kiệm nhất là khoản mua sắm cho bản thân mình, mặc dù trào lưu dùng sim số đẹp đang nở rộ hơn bao giờ hết.

Sim số đẹp giá rẻ tại baokhosim

Nắm được xu thế đó nên mẹ bỉm sữa vẫn mua sim số đẹp nhưng chọn dòng sim giá rẻ hơn so với các dòng sim khác. Vì dụ như sim tam hoa, sim gánh đảo, sim taxi…

Vì những sim đó giá thành giao động phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng nên dễ mua hơn, đồng thời dòng sim đó vẫn đang rất “hot” không hề lạc hậu so với các dòng sim cùng thời…

Kèm theo là lợi thế về độ dễ nhớ nhất là sim tam hoa hoặc sim taxi. Vì nhiều bà mẹ bỉm sữa sau khi sinh đều phàn nàn rằng trí nhớ suy giảm nên phải bận bịu to toan nhiều thứ nên “đầu óc đâu đâu” hay lãng trí , vậy nên mua sim này là “chiêu thức” khắc phục nhược điểm đó.

Vậy nên mới thấy không chỉ cần đẹp mà còn đảm bảo rẻ thì sẽ được nhiều mẹ bỉm sữa săn lùng rất nhiều. Đặc biệt các dịch vụ trao sim đến tận tay khi chỉ cần mua trên mạng lại càng được ưa chuộng. Vì họ khá bận rộn với con cái cũng như một đống công việc khác nên thời gian cũng có hạn.

Vậy mua sim ở đâu?

Hiểu được mẹ bỉm sữa yêu thích sim gì , đại lý chúng tôi tận tình phục vụ quý khách hàng với những dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay qua số điện thoại: 0911.059.059 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:  Đôi dòng về sim phong thủy