Baokhosim.com – Chuyên cung cấp sim số đẹp tất cả các nhà mạng giá rẻ nhất trên thị trường sim số  toàn quốc.  Đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn mua sim tại web của chúng tôi với phương châm uy tín, chất lượng hàng đầu, Bạn sẽ được thỏa sức chọn mua sim mà không phải lo nghĩ về giá cả vì chúng tôi là trang web bán sim số đẹp giá rẻ số 1 trên cả nước.

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua sim số đẹp của tất cả nhà mạng với giá rẻ

Lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy: Tìm sim hợp phong thủy có thể nói là yếu tố cần phải đầu tiên mà bạn nên để ý. Một sim số hợp phong thủy là dòng sim có hội tụ những yếu tố: hợp mệnh, hợp tuổi gồm những con số phù hợp với mệnh của chủ nhân.

Lựa mua sim hợp mệnh nghĩa  là sim số đó sẽ mang chính mệnh của người sử dụng sim, hoặc thuộc ngũ hành sinh ra mệnh của đối tượng người dùng theo quy tắc: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Theo đó, người mang mệnh Kim muốn tìm sim số đẹp tất cả các nhà mạng giá rẻ nhất thì thường sẽ chọn sim mang mệnh Kim hoặc sim mang ngũ hành Thổ vì Thổ sinh Kim rất hữu ích.

Tìm sim số đẹp có chứa các con số hợp mệnh theo quy tắc: Mộc: 1, 3, 4 – Thổ: 2, 5, 8, 9 – Kim: 6, 7, 8 – Thủy: 1, 6 – Hỏa: 0, 9.

Nên chọn sim số đẹp theo ý nghĩa các con số: Mỗi con số trong dãy sim đều mang và ý nghĩa tốt – xấu khác nhau. Người ta quan niệm: 1 – Độc  nhất, 2 – Mãi mãi, 3 – Tài, 4 – Tử, 5 – Ngũ, 6 – Lộc, 7 – Thất, 8 – Phát, 9 – Trường Cửu. Và ý nghĩa trên, 2 con số 4 và 7 được xác định chính là ý nghĩa xấu hơn các con số còn lại. Vì thế, một vài những chiếc sim số chứa 2 con số này cũng bán được ít hơn mặc dù giá cả rẻ hơn rất nhiều.

Lưu ý quan tâm chọn sim số đẹp theo thể loại sim: Một số thể loại sim bạn có thể chọn lựa hiện nay như: sim tam hoa, sim tứ